Truy cập

Hôm nay:
35
Hôm qua:
39
Tuần này:
302
Tháng này:
794
Tất cả:
8834

Tuổi trẻ thành phố hát vang bài ca tri ân những người làm nên 25 năm tình nguyện

Nhiều thế hệ thanh niên, sinh viên tình nguyện của thành phố, hàng chục gia đình nuôi quân và những nhân vật trong những câu chuyện tình nguyện ý nghĩa từ khắp mọi miền đã cùng tề tựu và hội ngộ trong đêm kỷ niệm 25 năm tình nguyện hè vô cùng đặc biệt tối 12/8

Tin tức sự kiện

Tuổi trẻ thành phố hát vang bài ca tri ân những người làm...Tuổi trẻ thành phố hát vang bài ca tri ân những người làm nên 25 năm tình nguyện
Cụm đồng bằng: Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong...Cụm đồng bằng: Hội nghị giao ban công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi 6 tháng đầu năm 2018
Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giới thiệu Trang thông tin...Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giới thiệu Trang thông tin Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT.
Đông Sơn: Lễ giao nhận quân năm 2017.Đông Sơn: Lễ giao nhận quân năm 2017.
Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu...Sôi nổi các hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày Bác Hồ lần đầu tiên về thăm Thanh Hóa tại huyện Đông Sơn

Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh giới thiệu Trang thông tin Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT.

Đăng lúc: 00:00:00 09/03/2017 (GMT+7)

Nhằm tư vấn, định hướng nghề nghiệp cho học sinh THPT; cung cấp các thông tin liên quan đến các ngành nghề, công tác đào tạo nghề hiện nay cho học sinh và góp phần đẩy mạnh phong trào “Khi tôi 18” trong các trường THPT, TTGDTX trên cả nước; đầu năm 2017, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã giới thiệu Trang thông tin Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT hướng đến đối tượng là học sinh các trường THPT, TTGDTX trên cả nước tại địa chỉ: http://tuvanhuongnghiep.com.vn và ứng dụng trên điện thoại di động Android, IOS có tên: Tư vấn hướng nghiệp.

 Trangthongtintuvanhuongnghiep.jpg
Trang thông tin Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các trường THPT bao gồm những chức năng cụ thể sau:

1. Trắc nghiệm chọn nghề: Cung cấp các bài trắc nhiệm giúp học sinh tìm hiểu về tích cách, năng lực sở trường của bản thân.

2. Dữ liệu nghề: Là kho dữ liệu thông tin mô tả chi tiết hơn 100 nghề phổ biến tại Việt Nam. Mỗi nghành nghề, cung cấp thông tin về mô tả công việc, tố chất cần thiết, nơi học tập và làm việc, câu chuyện, khám phá thú vị về nghề đó để học sinh hiểu được thực sự nghề đó là gì và học ở đâu để có kiến thức làm nghề đó, cơ hội nghề nghiệp trong tương lai nếu theo đuổi nghành đó như thế nào… Các nghành nghề được truy xuất tìm kiếm ngẫu nhiên hoặc tự động được liên kết với kết quả thực hiện trắc nghiệm của học sinh.

3. Dữ liệu nghành: Hệ thống cung cấp gần 1000 nghành đào tạo thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau cung cấp cho học sinh thuộc các bậc học. Mỗi nghành đào tạo cung cấp mô tả chi tiết về mục tiêu đào tạo, khung chương trình đào tạo chi tiết.

4. Thông tin, dữ liệu tuyển sinh: Cung cấp cho học sinh, phụ huynh những thông tin mới nhất về kỳ thio THPT Quốc gia và tuyển sinh đại học, cao đẳng hằng năm; cung cấp dữ liệu, phân tích về chỉ tiêu tuyển sinh, kết quả tuyển sinh, điểm chuẩn các trường đại học, cao đẳng học viện trên cả nước để học sinh và phụ huynh có thể đánh giá, so sánh. Hệ thống cung cấp thông tin dữ liệu của tuyển sinh của hơn 400 trường Đại học, hơn 200 trường Cao đẳng; hơn 200 trường Trung cấp.

 
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)